Bóng đèn Led Downlight Panasonic NNP72205 14W

Sản phẩm được coi là một kiểu bóng đèn Led downlight có nhiều chức năng thông dụng trong chiếu sáng, cụ thể là: vừa tạo được độ thẩm mỹ, vừa an toàn cho mắt khi chiếu sáng.

Đây là dòng bóng đèn Led có tuổi thọ đạt đến 50.000 giờ, giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm một khoảng tiền cực lớn vì hạn chế thấp nhất chi phí thay thế hay tiền điện phải thanh toán hàng tháng. Kết cấu vững chắc của đèn sẽ hứa hẹn mang lại sự bền bỉ, chống rung sốc tốt trong suốt thời gian sử dụng. Đặc biệt, nhà sản xuất cam kết sẽ có chính sách bảo hành và đổi trả theo đúng yêu cầu của khách hàng khi cần thiết.

Ánh sáng vàng đặc trưng của bóng đèn led mang lại rất tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu chính vì những điều rất đơn giản mà chúng đã mang lại cho người tiêu dùng mà hệ thống chiếu sáng này đã đạt được yêu cầu quốc tế thông qua về độ chuẩn sáng. Đây được xem là giải pháp hiệu quả trong những công trình mang kết cấu nhiều tầng với trần là lớp vỏ thạch cao.

Sản phẩm bóng đèn led mang đến sự hiệu quả cao nhất cho mọi công trình cùng những gợi mở về phong cách thẩm mỹ của các kiến trúc sư trong các vấn đề thiết kế hệ thống chiếu sáng trong công trình mà họ phụ trách.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com