• Trang điểm
  • Bóng đèn Duhal đang dần hoàn thiện trong mắt người Việt

Bóng đèn Duhal đang dần hoàn thiện trong mắt người Việt

Bóng đèn Duhal đang đến được với tay người tiêu dùng ngày càng nhiều bời giá cả tốt đây cũng là tín hiệu cho sự phát triển mạnh mẽ của thị trường Led trong nước.

Theo thông tin chúng tôi được biết công ty Duhal trong suốt những năm gần đây những sản phẩm bóng đèn Duhal đang được người tiêu dùng tin dùng với số lượng tăng dần theo từng năm tuy nhiên Duhal chỉ mới sản xuất được khoản 90% chỉ tiêu đề ra, điều đó nói lên rằng sự phất triển của đèn Led nhưng vẫn chưa đến được với tất cả người Việt.

Với sự phát triển của thị trường chúng tôi luôn muốn quảng bá mình đến với mọi người đồng thời đề ra những chính sách hấp dẫn hơn vói người tiêu dùng như giảm giá bán, hay các chính sách ưu tiên cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng phát triển cho ra đời thêm nhiều sản phẩm để làm đa dạng mẫu mã hơn hướng đến những dòng sản phẩm chất lượng hơn.

Đây là sự lựa chọn tốt nhất đối với những khách hàng có tầm nhìn xa, bóng đèn Duhal sẽ là lựa chọn tốt nhất, theo nghiện cứu một bóng đèn Led sau hai năm sử dụng bạn có thể thu hồi được vốn mình bỏ ra mà còn có thể kéo dài thêm lâu hơn nữa. Vì ưu điểm đó mà bóng đèn Duhal đang dần có được điểm tựa trên thị trường trong nước.

Tuy nhiên thách thức và cũng là chướng ngại vật lớn nhất của chúng tôi đó là cạnh tranh với hàng Trung Quốc giá rẻ, kém chất lượng và đang tràn ngập thị trường. Có rất nhiều yếu tố mà đèn Led TQ không thể sánh bằng hàng chính hãng như là chất lượng ánh sáng, hệ thống tải nhiệt, tuổi thọ cũng như mẫu mã và kiểu dáng… tất cả mọi thứ đều thua nhưng người tiêu dùng không nhìn nhận được vấn đề đó mà chỉ nhìn vào giá cả để đánh giá chất lượng sản phẩm. Đôi khi họ nhận ra vấn đề nhưng sự chênh lệch về giá sẽ khiến họ không lựa chọn chúng tôi, đây cũng là vấn đề chúng tôi đang khắc phục từng ngày. Mong rằng người sử dụng sẽ cần thận trọng khi lựa chọn đèn Led trên thị trường để tránh vấp phải trường hợp “tham bát bỏ mâm”, tốn tiền mà không được hiệu quả như mong muốn.

bong-den-duhal

Trước sức ép mạnh của hàng Tàu chúng tôi những nhà sản xuất luôn nhức đầu với những toan tính của mình ngoài việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn phải đẩy mạnh truyền thông để làm rõ hơn những lợi thế mà hàng chính hãng vươc trội so với những sản phẩm kém chất lượng nhằm thuyết phục khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn kêu gọi sự quan tâm của nhà nước nhằm ngăn chặn trình trạng nhập lậu tràng lan nhằm ổn định thị trường.

Bóng đèn Duhal sẽ luôn tuyên chiến với hàng Trung Quốc nhằm làm cho chất lượng hàng hóa trong nước tốt hơn, bên cạnh đó chúng tôi sẽ có những chính sách hợp lý hơn để người tiêu dùng tin tưởng vào chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về những sản phẩm từ nhà phân phối bóng đèn Duhal xin mời quý khách tham khảo tại: website: www.hoangphatlighting.com hoặc gởi mail về địa chỉ mail: hoangphatphilips@gmail.com

Chúng tôi hy vọng sẽ luôn là đối tác tin cậy của bạn!