Bóng đèn cao áp thủy ngân Philips

Từ rất lâu người tiêu dùng đã biết đến bóng đèn cao áp Philips thủy ngân đây được xem là thế hệ bóng đèn cao áp đầu tiên. Trên thị trường thường có các chủng loại bóng gián tiếp (HPL-N) và bóng trực tiếp (ML).

 Nhờ việc tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn trong suốt quá trình nghiên cứu và sản xuất hãng bóng đèn Philips đã cho ra đời nhiều loại bóng đèn đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của từng khu vực: khu sản xuất, khu đô thị, trung tâm thương mại, sân bóng,... Trong đó có bóng đèn cao áp (HID) mang lại hiệu suất cao nhất, giảm lượng tiêu thụ điện năng, rất thân thiện với môi trường, chất lượng, độ tin cậy và tuổi thọ cao được mang vào sử dụng cho chiếu sáng bên trong các cửa hàng, nhà máy, các nhà hàng cũng như ngoài trời đèn đường, đèn pha.

Bóng đèn cao áp Philips thủy ngân (HPL-N) chất lượng cao thường được sử dụng cho hệ thống chiếu sáng đường phố và được kết hợp với tăng phô BHL. Bóng đèn HPL-N có dạng hình bầu phát ra ánh sáng trắng (4200K) được lắp đặt cho mọi vị trí chiếu sáng, tiêu hao ít năng lượng, độ quang thông ổn định trong thời gian dài, chịu được môi trường ngoài trời.

Tính năng của đèn cao áp Philips thủy ngân

Dễ dàng nâng cấp sang bóng đèn cao áp (HID)

Khách hàng có thể dễ dàng nâng cấp bóng đèn cao áp thủy ngân sang bóng khác một cách dễ dàng bởi đèn cao áp Philips thủy ngân có khả năng không cần mồi, tăng phô tương đối thấp.

Đèn cao áp Philips thủy ngân giá rẻ

den cao ap

Bóng đèn cao áp Philips thủy ngân (HPL-N) có giá thấp hơn các loại bóng cao áp khác phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Đèn cao áp Philips thủy ngân có giá thành thấp nên đôi khi cũng được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn dùng để giảm chi phí đầu tư ban đầu.

Chất lượng màu của đèn cao áp Philips thủy ngân khá tốt

Bóng đèn cao áp Philips thủy ngân trực tiếp (HPL-N) có dạng hình bầu, màu sắc ánh sáng trắng hơn ngả xanh (4200 K) đem đến chất lượng màu sắc tốt.

Đèn khởi động nhanh và đáng tin cậy

Bóng đèn cao áp Philips thủy ngân (HPL-N) cung cấp một điện cực bảo đảm khởi động nhanh và đáng tin cậy, có thể khởi động tối thiểu 180V điện áp.

Ứng dụng của đèn cao áp Philips thủy ngân

Nhờ các tính năng trên cùng với khả năng chịu được trong môi trường khắc nghiệt nên các loại bóng đèn cao áp Philips thủy ngân HPL-N rất thích hợp cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời, nhà máy, phân xưởng sản xuất, khu vực giao thông, khu công nghiệp…

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com