• Chia sẻ
  • Bóng đèn cao áp Philips lợi ích không gian

Bóng đèn cao áp Philips lợi ích không gian

Bóng đèn được sản xuất ra với mục đích chiếu sáng không gian có chất lượng tối đa đảm bảo hoạt động sử dụng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tạo nhiều lợi ích khi hoạt động với mục đích cuối cùng vẫn là cung cấp ánh sáng.

Bóng đèn Philips  thuộc dòng cao áp được sản xuất cung cấp các đặc tính chiếu sáng tốt, hiệu quả chiếu sáng cao, thích họp cho ứng dụng chiếu sáng ngoài trời trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ nhà phố, sân vườn, cổng tòa nhà, hệ thống bảng hiệu quảng cáo.... và tiết kiệm được nhiều chi phí cho người sử dụng.
 
Lợi ích sử dụng bóng đèn cao áp Philips
 
 
Khi sử dụng để chiếu sáng đường phố, màu sáng của bóng đèn cao áp luôn đưa đến lợi ích tốt nhất cho người sử dụng với gam màu sáng trung thực, rõ ràng, màu vàng ấm đem lại nguồn sáng ban đêm thêm rực rỡ, ấm áp nhất. Các loại bóng cao áp natri, Metal là những dòng bóng phục vụ chiếu sáng tốt nhất cho đường phố.
 
Trong chiếu sáng công nghiệp thì: bóng đèn cao áp Sodium, bóng đèn cao áp Metal Halide, bóng đèn cao áp phục vụ nhà xưởng là những sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện tốt, chất lượng bền lâu và dễ sử dụng đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của khách hàng. Giảm chi phí, đem lại hiệu quả chiếu sáng cao và thích hợp với nhiều không gian rộng, có đủ độ sáng tốt để giúp người tiêu dùng hoạt động và làm việc.
 
Trong lĩnh vực thương mại, bóng đèn cao áp SON, Metal - có khả năng cung cấp ánh sáng tạo điểm nhấn nổi bật cho màu sáng công nghiệp, ánh sáng chiếu điểm để phục vụ được nhu cầu thiết yếu sử dụng trong công nghiệp và tiêu dùng
 
 
Ngoài ra, khả năng chiếu sáng bóng đèn cao áp Philips đem hiệu quả chiếu sáng tốt, nguồn sáng không gây nhói mắt hay chói ảnh hưởng trực tiếp đến mắt nhìn của người dùng. Đặc biệt, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC về môi trường cho người sử dụng. Hoàn toàn thân thiện với môi trường. Nguyên liệu sản xuất cao cấp, đem lại nguồn sáng hiệu quả và độ bền cho sản phẩm, không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân và có khả năng chống lại các tia hồng ngoại, tử ngoại, thân thiện với môi trường nhờ nguồn ánh sáng sạch.
 
Khách hàng muốn lựa chọn một sản phẩm cao áp chiếu sáng cho mình cần liên hệ  ngay tới hệ thống phân phối bóng đèn cao Philips Hoàng Phát Lighting để nhận thông tin tư vấn nhằm hỗ trợ hoạt động sản phẩm và quy trình chiếu sáng. 
 
Nhà phân phối HOÀNG PHÁT LIGHITNG là đơn vị trực tiếp cung cấp các sản phẩm chiếu sáng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách hàng cần tìm hiểu qua:
 
Web: https://bongdenphilip.com
 
Hotline: 0908 25 25 11
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh