• Trang điểm
  • Bộ máng đèn Rạng Đông chống thấm D LN CA/1x36W

Bộ máng đèn Rạng Đông chống thấm D LN CA/1x36W

Bộ máng đèn Rạng Đông chống thấm được sử dụng chiếu sáng ở các cảng biển, kho bãi có bụi bẩn, nhiệt độ ẩm ướt.

Ở những môi trường ẩm ướt, nhiều bụi… khiến người tiêu dùng rất lo lắng và khó khăn trong việc tìm kiếm, lựa chọn và sử dụng thiết bị chiếu sáng. Bởi lẽ đây chính là yếu tố quang trọng gây nên tình trạng bóng đèn bị giảm chất lượng ánh sáng, nhanh hư hại. Vậy liệu có bí quyết gì giúp loại bỏ tình trạng này để người tiêu dùng có thể an tâm hơn? Sử dụng máng đèn Rạng Đông chống thấm D LN CA/1x36W chính là bí quyết tuyệt vời nhất giúp mang lại nguồn ánh sáng hoàn hảo với độ bền lâu dài và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Sản phẩm được làm bằng nhựa cao cấp giúp tăng cường khả năng chịu va đập cũng như chống lại tình trạng oxy hóa, bào mòn sản phẩm. Từ đó giúp đảm bảo hoạt động chiếu sáng được diễn ra thường xuyên, liên tục.

mang den rang dong

Máng đèn có lớp bảo vệ chống thống IP65 giúp bảo vệ cực tốt và chống lại những tác nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng như khói bụi, độ ẩm, tia tử ngoại, hồng ngoại, tia UV…từ đó giúp nguồn ánh sáng được tạo ra luôn mới mẻ và không bị xuống cấp.

Khi lắp đặt với bóng đèn huỳnh quang T8 càng giúp người tiêu dùng tiết kiệm được phần điện năng tiêu thụ và đảm bảo mức độ chiếu sáng hiệu quả, ánh sáng phát ra nhẹ nhàng, thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Đồng thời giảm thiểu điện năng tiêu thụ giúp người tiêu dùng tiết kiệm một số lượng lớn mức chi tiêu hàng tháng.

Bạn có thể lắp đặtmáng đèn Rạng Đông chống thấm D LN CA/1x36W trong môi trường chiếu sáng nhiều bụi, bị ẩm ướt mà vẫn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm. Đặc biệt máng đèn còn góp phần tạo nên vẻ đẹp cùng sự tiện nghi cho không gian chiếu sáng.

Để biết thêm thông tin về bóng đèn Rạng Đông bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com