• Chia sẻ
  • Bộ máng đèn Led 0m6 Tube T8 M9/10Wx1 S Rạng Đông

Bộ máng đèn Led 0m6 Tube T8 M9/10Wx1 S Rạng Đông

Bộ máng đèn Led 0m6 Tube T8 M9/10Wx1 S Rạng Đông được trang bị chip Led hiện đại cho nguồn sáng vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng hiện nay.

Lựa chọn một sản phẩm đèn chiếu sang1 hoàn hảo không chỉ quan trọng ở việc lựa chọn chất lượng đèn mà còn phải lưu ý đến việc lựa chọn máng đèn cho phù hợp.Với bộ máng đèn Led 0m6 Tube T8 M9/10Wx1 S Rạng Đông bạn sẽ có một không gian ánh sáng không chỉ chân thực mà còn rất tiết kiệm điện năng nữa.

Bộ máng đèn 10W M9 Rạng ĐôngĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ máng đèn Led 0m6 Tube T8 M9/10Wx1 S Rạng Đông được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Rạng Đông, đạt  tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Sự đồng bộ trong các chi tiết kỹ thuật từ máng đến đèn chính là điều tạo nên tính thống nhất hoàn hảo của sản phẩm này trong quá  trình chiếu sáng.

2. Bóng đèn được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, rất cứng nên không dễ bị rơi vỡ trong quá trình sử dụng. Thiết kế này thuộc dòng đèn S của Rạng Đông và nó có nguồn ánh sáng rắn.

3.  Bộ máng đèn Led 0m6 Tube T8 M9/10Wx1 S Rạng Đông được thiết kế với độ dài của bóng là 628mm với công suất hoạt động 10W nhưng có thể tỏa ra nguồn ánh sáng rất cao và chân thực.

4.  Bộ phận máng đèn được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm tổng hợp. Phía bên ngoài máng đèn được phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện chất lượng cao. Thiết kế này giúp cho đèn có khả năng chống ăn mòn hay chống lại sự oxy hóa của  môi trường rất hiệu quả.

5. Với dải điện áp rộng từ 170V-220V giúp cho bộ máng đèn Led 0m6 Tube T8 M9/10Wx1 S Rạng Đông của bạn luôn hoạt động một cách ổn định và bền lâu , ngay cả khi điện áp lưới quốc gia có sự biến động.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Với công nghệ đèn led được ứng dụng trong bộ máng đèn Led 0m6 Tube T8 M9/10Wx1 S Rạng Đông thì chắc  chắn là bộ đèn này sẽ có khả năng tiết kiệm điện rất đáng nể. So với loại bóng đèn huỳnh quanh T8 truyền thống thì bộ  máng đèn led này của Rạng Đông có khả năng tiết kiệm đến gần 40% điện năng tiêu thụ. Tính  năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng rất đáng kể đấy.

2.  Bộ đèn được thiết kế với màu trắng đồng bộ từ máng đến đèn.Nó tạo nên một nét đẹp rất trang nhã và thanh lĩnh. Đặc điểm này giúp đèn led Rạng Đông không chỉ là một sản phẩm chiếu sáng hiệu quả mà còn là một bóng đèn trang trí rất có tính thẩm mỹ nữa đấy.

3.  Công nghệ ánh sáng led kết hợp với thiết kế bộ máng đèn có chỉ số hoàn màu lên đến 82 Ra giúp đèn có khả năng phát ra nguồn ánh sáng rất chân thực và tự nhiên như ánh sáng ban ngày vậy.

4.  Không chỉ tiết kiệm điện năng hàng tháng mà bộ máng đèn Led 0m6 Tube T8 M9/10Wx1 S Rạng Đông có tuổi thọ lên tới 25000 giờ chiếu sáng thì nó thực sự là một lựa chọn lý tưởng để bạn không phải bận tâm đến việc thay mới hay bảo dưỡng đèn như các dòng đèn truyền thống nữa.

Với những ưu điểm nổi trội như vậy thì chẳng có lý do gì để bạn lại lắc đầu từ chối sản phẩm bộ máng đèn Led 0m6 Tube T8 M9/10Wx1 S Rạng Đông tiên tiến và hiện đại như thế này cả, đúng không nào?

LIÊN HỆ MUA HÀNG