• Chia sẻ
  • Bộ đèn Led Philips 1m2 31082 18W đem lại ánh sáng tự nhiên

Bộ đèn Led Philips 1m2 31082 18W đem lại ánh sáng tự nhiên

Với những người ưa chuộng đèn Led thì không thể nào không biết đến đèn Led Philips với chất lượng sản phẩm cao và khả năng siêu tiết kiệm điện năng.

Bộ đèn Led Philips 1m2 31082 18W đem lại ánh sáng tự nhiên

Bộ đèn led Philips 1m2 31082 18W bao gồm một máng đèn, một bóng đèn Led, dây điện và kèm theo các phụ kiện bên trong giúp cho việc lắp đặt được dễ dàng hơn. Đèn  Philips hoạt động ở công suất 18W nhưng ánh sáng phát ra chất lượng, ổn định và lâu dài hơn so với các bóng đèn huỳnh quang truyền thống trước đó, cường độ ánh sáng duy trì lâu dài trong suốt tuổi thọ của đèn. Hiệu suất quang thông cao đến 1600lm, với nhiệt độ màu 6500K, chỉ số hoàn màu 85Ra Led Philips sẽ phát ra ánh sáng trắng tự nhiên, trung thực, bền màu, lâu dài đến 20000 giờ, giúp người tiêu dùng giảm đáng kể các chi phí sữa chữa, thay thế.

Đèn Led Philips sử dụng trực tiếp nguồn điện dân dụng để chiếu sáng, triệt để chuyển điện năng thành quang năng nên tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ, giúp người tiêu dùng giảm được một khoản chi phí điện.

Được làm từ nguyên liệu cao cấp, không phát ra các tia hồng ngoai, tử ngoại nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Người tiêu dùng sẽ có được một không gian sáng hoàn hảo, ánh sáng trắng ấm, êm dịu không gây chói mắt, nhức mắt khi sử dụng bộ đèn Philips 1m2 31082 18W; đồng thời nhờ thiết kế tinh tế, sang trọng mà đèn Led còn dùng để trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian sáng, tăng tính thẩm mỹ cho người tiêu dùng. Nhờ những tính năng vượt bật mà đèn Led  được ứng dụng rộng rãi trong đời sống như nhà ở, phân xưởng, công ty….