• Chia sẻ
  • Bộ đèn huỳnh quang PCFY114 Paragon

Bộ đèn huỳnh quang PCFY114 Paragon

Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY114 Paragon được người tiêu dùng đánh giá cao vì ánh sáng phát ra từ đèn rất dịu nhẹ, không chói mắt đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người dùng. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng chúng tôi trải nghiệm dòng sản phẩm này.

Đã từ lâu ánh sáng đèn điện là nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng trog cuộc sống. Luôn nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng paragon đã cho ra đời dòng sản phẩm bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY114 Paragon cho công suất chiếu sáng vượt trội, hiệu quả hoạt động cao.

Bộ đèn huỳnh quang PCFY114 ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY114 Paragon thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu EN 60598, những nguyên liệu nhập khẩu, vì vậy chất lượng sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao cho độ bền vượt trội.

2.  Đèn Paragon có công suất hoạt động14W nhưng hiệu quả hoạt động vượt trội hơn những đèn cùng loại khác. Và bộ đèn huỳnh quang có thể hoạt động với mức điện áp ổn định 220V/50 Hz của Việt Nam mà không sợ bị ảnh hưởng đến nguồn chiếu sáng.

3.  Bộ đèn huỳnh quang PCFY114 Paragon có kích thước như sau L: 575,W : 32, H: 56 thiết kế của đèn gọn nhẹ, dễ dàng trong quá trình lắp đặt và sửa chữa sản phẩm tiết kiệm chi phí mang đến hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY114 Paragon là dòng sản phẩm được kiểm chứng thân thiện với môi trường vì trong quá trình hoạt động sản phẩm không phát ra các tia UV, tia IR và không thải ra bất kỳ khí CO2, không thủy ngân an toàn tối đa sức khỏe cho người dùng.

2.  Khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội của máng đèn Paragon gấp 4 lần so với các loại máng đèn khác và trong quá trình chiếu sáng đèn ít tỏa nhiệt ra ngoài môi trường tạo không gian trang trí nội thất thoải mái, thoáng mát. Bộ đèn huỳnh quang có nhiều màu sắc tùy vào mục đích sử dụng và nơi trang trí bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp.

3.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFY114 Paragon thường được sử dụng lắp đặt trong các văn phòng làm việc, nhà ở, hành lang, cửa hàng cho góc chiếu sáng vượt trội.

Hoàng Phát Lighting nơi mua sắm đáng tin cậy của mọi nhà. Công ty chúng tôi luôn tự hào cung cấp những thiết bị chiếu sáng hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng với chất lượng sản phẩm vượt trội, giá cả hợp lý, cùng với chế độ bảo hành tốt. Hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé để sở hữu những thiết bị chiếu sáng cho gia đình bạn nhé

LIÊN HỆ MUA HÀNG