• Chia sẻ
  • Bộ đèn batten 1x20W PCFMM120L20 Paragon

Bộ đèn batten 1x20W PCFMM120L20 Paragon

Máng đèn là một bộ phận quan trọng không thể tách rời với đèn. Bộ máng batten 1x20W PCFMM120L20 Paragon kết hợp với các loại bóng Led, bóng quỳnh quang cho ánh sáng hoàn hảo và an toàn hơn.

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm dòng bộ đèn batten 1x20W PCFMM120L20 Paragon để hiểu rõ hơn về sản phẩm và có sự lựa chọn hợp lí nhất cho mình.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Bộ đèn batten Paragon1.  Bộ đèn batten 1x20W PCFMM120L20 Paragon có công suất hoạt động 20W, độ quang thông 1692 lumens, hệ số hoạt động của nguồn 0.9, hệ số trả màu lớn hơn 80 Ra.

2.  Sản phẩm có kích thước là 575x35x40 mm, rất đơn giản nhưng rất tiện lợi, bền và đẹp, phù hợp với mọi không gian nơi bạn cần lắp đặt.

3.  Đèn led Paragon được sản xuất từ các loại nguyên vật liệu chọn lọc và đã qua những khâu xử lí nghiêm ngặt, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng bền lâu.

4.  Thân máng làm bằng nhôm cao cấp, với trọng lượng nhẹ, kích thước mỏng nhưng cứng cáp. Bề mặt đèn được làm từ nhựa PC chất lượng cao.

5.  Bộ đèn batten 1x20W PCFMM120L20 Paragon tiết kiệm điện và một khoản không nhỏ các chi phí như lắp đặt, sửa chữa, thay thế và bảo trì sản phẩm trong suốt thời dài hoạt động.

6.  Ánh sáng mà sản phẩm mang lại là ánh sáng có màu sáng trắng và màu sáng ấm, không nhấp nháy, không lúc mờ lúc tỏ…Sản phẩm có nguồn sáng rất rộng, ánh sáng sắc nét làm tăng khả năng nhận dạng mọi vật xung quanh.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn batten 1x20W PCFMM120L20 Paragon ứng dụng được những thành tựu tiên tiến của công nghệ chiếu sáng vì vậy có độ bền cao dù hoạt động trong suốt thời gian dài không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh tạo cảm giác thư thái, dễ chịu.

2.  Bộ đèn có tuổi thọ 50.000 giờ, gấp 8 lần so với các loại bóng truyền thống trước đây, góp phần tạo nên một sản phẩm hoạt động ổn định và bền bỉ theo thời gian.

3.  Cường độ ánh sáng không thay đổi nếu dòng điện có thay đổi, bởi được thiết kế hoạt động trong dải điện áp rộng.

4.  Bộ đèn batten 1x20W PCFMM120L20 Paragon đảm bảo không sinh các loại hóa chất độc hại, thủy ngân, tia tử ngoại, tia hồng ngoại… trong thời gian dài chiếu sáng. Rất an toàn cho sức khỏe của con người.

5.  Sản phẩm phù hợp cho việc lắp đặt ở những nơi cần nhiều ánh sáng như phòng ăn, phòng làm việc, phòng khách, hành lang, các công trình sản xuất, công trình dân dụng…

Hãy đến với Công ty chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí về sản phẩm. Có cơ hội sở hữu sản phẩm là hàng chính hãng, chất lượng cao. Rất vui lòng được đồng hành cùng các bạn trên các chặn đường phát triển.