• Chia sẻ
  • Biểu mẫu thành lập doanh nghiệp tư nhân mới nhất

Biểu mẫu thành lập doanh nghiệp tư nhân mới nhất

Bạn đang muốn thành lập công ty? Bạn luôn khao khát được thực hiện những kế hoạch kinh doanh và phát triển công việc ở hiện tại? Bạn đang tìm hiểu về biểu mẫu thành lập doanh nghiệp tư nhân?

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, việc thành lập, đăng ký cho một doanh nghiệp đã trở nên khá đơn giản, việc tìm kiếm các biểu mẫu thành lập doanh nghiệp tư nhân cũng không khó như trước. Tuy nhiên, với những người lần đầu tiên thành lập doanh nghiệp hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong các thủ tục, giấy tờ, việc này cũng không hề đơn giản.

Chính vì thế, nhằm giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu các biểu mẫu thành lập doanh nghiệp tư nhân, các thủ tục, giấy tờ và điều kiện cần thiết khi bắt đầu, chúng tôi có tổng hợp một số thông tin bên dưới:

- Đầu tiên, khi đăng ký thành lập doanh nghiệp, bao gồm đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh,... Tùy vào mục đích và nhu cầu của từng doanh nghiệp mà chúng ta có thể tìm kiếm hồ sơ, biểu mẫu thành lập doanh nghiệp tư nhân; hồ sơ, biểu mẫu thành lập công ty TNHH một thành viên; hồ sơ, biểu mẫu thành lập công ty hợp danh,...

- Khi đăng ký thay đổi nội dung đăng ký của doanh nghiệp, đăng ký các hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc địa điểm kinh doanh (trường hợp doanh nghiệp thay đổi: tên, địa điểm kinh doanh, trụ sở chính, vốn điều lệ, người đại diện pháp luật,...) thì tất cả các hồ sơ, biểu mẫu thành lập doanh nghiệp tư nhân cũng được sửa đổi theo quy định của pháp luật.

- Trường hợp khác, nếu doanh nghiệp muốn thay đổi nội dung đăng ký: ngành nghề kinh doanh, vốn đầu tư của chủ doanh nghiệp tư nhân, cổ đông sáng lập, đăng ký thuế thì các loại hồ sơ, biểu mẫu thành lập doanh nghiệp tư nhân cũng được thay đổi sao cho đúng với quy định tương ứng trong nghị định.

- Thông báo về mẫu con dấu của doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện: tất cả các doanh nghiệp đều phải thực hiện theo đúng quy định tại khoản 2 điều 44 luật doanh nghiệp năm 2014. Doanh nghiệp cần gửi thông báo về mẫu con dấu, chi nhánh, văn phòng đại diện, kèm theo quyết định của chủ sở hữu công ty về nội dung, hình thức, số lượng con dấu. Các loại hồ sơ, biểu mẫu thành lập doanh nghiệp tư nhân các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Kế toán Sài Gòn công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Biểu mẫu thành lập doanh nghiệp tư nhân mới nhất