• Làm đẹp
  • Bí quyết tắm trắng tự nhiên nên dùng

Bí quyết tắm trắng tự nhiên nên dùng

Xu hướng chung hiện nay của không ít chị em là tắm trắng tự nhiên, thay vì phải cứ tìm đến những công nghệ hiện đại, tuy hiệu quả nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Trước thực tế như vậy, đã có khá nhiều phương pháp làm trắng da mới được giới thiệu rộng rãi.

 

Đa số các chị em đều có cho riêng mình một bí quyết tắm trắng tự nhiên. Thế nhưng, cách mà bạn đang sở hữu có thật sự tốt và hiệu quả hay không?

Khi nhắc đến tắm trắng tự nhiên, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc sử dụng các loại nguyên liệu thiên nhiên đễ dưỡng trắng da. Trong thời gian gần đây, đây chỉ là phương pháp chỉ mới nổi lên và được nhiều chị em ưa chuộng. Khi còn người dần nhận ra sự ảnh hưởng của các sản phẩm hóa chất, họ dần nhận ra công dụng và sự an toàn của các loại nguyên liệu thiên nhiên.

Tắm trắng tự nhiên bằng cám gạo giúp da trắng sáng tự nhiên và khỏe mạnh, hạn chế sự gây hại của ánh nắng. Để hiệu quả dưỡng trắng da của cám gạo được tốt nhất, nhiều chị em còn kết hợp cả mật ong và chanh, sau đó khuấy đều và thoa lên da. Sử dụng cách này thường xuyên 3 lần/ tuần sẽ có hiệu quả tốt.

Ở nhiều Spa tắm trắng uy tín hiện nay, tắm trắng tự nhiên đang là cách dưỡng trắng da được sử dụng phổ biến nhất cho khách hàng của mình. Nếu muốn dưỡng trắng da tự nhiên, đả bảo an toàn và hiệu quả, chị em có thể đến các Spa nổi tiếng để được cung cấp dịch vụ chăm sóc da chất lượng, chuyên nghiệp.