• Chia sẻ
  • Bí quyết chọn mua dây cáp điện Thịnh Phát để có chất lượng tốt nhất

Bí quyết chọn mua dây cáp điện Thịnh Phát để có chất lượng tốt nhất

Rất nhiều người gặp hiện tượng mua phải dây cáp điện Thịnh Phát có chất lượng không tốt gây mất an toàn trong quá trình sử dụng và tốn kém chi phí. Vậy bí quyết nào giúp người tiêu dùng loại bỏ hoàn toàn hiện tượng trên.

Dây cáp điện Thịnh Phát do Công Ty Cổ Phần Cáp Điện Thịnh Phát Sản xuất. Quá trình tạo ra sản phẩm dây cáp điện đều được thực hiện hoàn toàn trên hệ thống máy móc nhập khẩu từ Châu âu. Sản phẩm trong bảng giá dây cáp điện Thịnh Phát trước khi đến tay người tiêu dùng được kiểm tra chất lượng theo quy chuẩn Nhật Bản, Âu Mỹ. Đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc tế: TCVN, BS, IEC, ASTM… và được chứng nhận bởi TUV, KEMA.
 
Dây cáp điện Thịnh Phát được chế tạo từ nguyên liệu đồng (Cu), nhôm (Al), vật liệu cách điện PVC, XPLE tốt nhất cho khả năng truyền tải điện cao, ít bị hao hụt trên đường truyền, an toàn khi lắp đặt sử dụng mang lại lợi ích thiết thực cho người sử dụng.
 
 
Bí quyết chọn mua dây cáp điện Thịnh Phát để có chất lượng tốt nhất
 
 
Các sản phẩm do Thipha Cable sản xuất đã trở thành loại dây dẫn phổ biến sử dụng trong các công trình lưới điện Quốc gia, lắp đặt sử dụng trong các hộ gia đình, xuất khẩu đi các nước trên Thế giới mang ngoại tệ về cho đất nước.
 
Bí quyết mua dây cáp điện Thịnh Phát có chất lượng tốt nhất
 
Dây cáp điện Thịnh Phát được biết đến một trong những thương hiệu sản xuất cáp điện nổi tiếng nhất Việt Nam. Vì thế các sản phẩm của Thipha Cable rất thông dụng trên thị trường, chúng ta có thể dễ dàng tìm dây cáp điện Thịnh Phát tại nhiều cửa hàng thiết bị điện và các đại lý chính hãng Thipha Cable trong cả nước.
 
Tuy nhiên hiện nay trên thị trường cũng đã xuất hiện các loại hàng giả, hàng nhái với kiểu dáng rất tinh vi mà nếu không chú ý người tiêu dùng khó lòng phát hiện. Chính vì lý do này mà Thipha Cable khuyến cáo khách hàng của mình chỉ nên tìm đến các đại lý dây cáp điện Thịnh Phát hoặc ít nhất là tới các cửa hàng có uy tín tại địa phương để mua các sản phẩm dây cáp điện do Thịnh Phát sản xuất. 
 
Việc mua dây cáp điện tại các đại lý chính hãng Thipha Cable giúp người dùng loại bỏ hoàn toàn các hiện tượng gặp phải hàng giả và còn được đảm bảo một mức giá phù hợp. Hơn nữa quý khách hàng còn nhận được các hỗ trợ kỹ thuật cần thiết trong cách sử dụng, cách lắp đặt sao cho hiệu quả nhất.
 
Bí quyết chọn mua dây cáp điện Thịnh Phát để có chất lượng tốt nhất
 
Để có được danh sách đại lý chính hãng dây cáp điện Thịnh Phát trong cả nước, người dùng chỉ cần truy cập vào hệ thống website Thipha Cable là có thể tìm thấy được đại lý gần nhất rất thuận tiện cho việc đi lại. 
 
Còn riêng tại TP Hồ Chí Minh, hệ thống trang thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting là địa chỉ mua dây cáp điện Thịnh Phát tốt nhất. Bởi đơn giản đây là hệ thống tổng đại lý của Thipha Cable. Khách hàng chỉ việc liên hệ với Hoàng Phát theo những thông tin dưới đây để được tận hưởng nhiều ưu đãi mua hàng trong thời gian này.
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/ 
 
- Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/