• Sức khỏe
  • Bảo vệ lưới điện dễ dàng hơn với ổn áp lioa 10kva

Bảo vệ lưới điện dễ dàng hơn với ổn áp lioa 10kva

Ổn áp lioa 10kva là một trong những sản phẩm đã và đang chiếm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Thiết bị mặt trước máy có bảng điều khiển gồm 1 nút bấm và các bảng chỉ số với kim chạy chính xác dễ sử dụng, dễ xác định được thông số sử dụng. Các  vật liệu cấu tạo nên sản phẩm đều đã được kiểm tra về chất lượng.

Sản phẩm còn có khe tản nhiệt ở 2 bên làm ổn định nhiệt độ trong hệ thống điện, duy trì và ổn định dòng điện hạn chế xảy ra các sự cố về điện. Từ dó bảo vệ và nâng cao tuổi thọ cho các vật dụng điện trong gia đình bạn mang đến hiệu quả cao về kinh tế.

Ổn áp Lioa 10kva sử dụng nguyên lý điều khiển động cơ Servo 1 chiều giúp máy chạy êm, khả năng hoạt động vượt bật. Sản phẩm mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Được thiết kế với kích thước, kiểu dáng trang nhã, gọn gàng không làm mất nhiều diện tích hay làm xấu mỹ quan không gian nhà bạn. Đây quả là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Ổn áp lioa 10kva  còn có cơ  chế tự bảo vệ quá áp CB đầu vào không làm máy hư hỏng hoặc gây sự cố điện. Bạn có thể sử dụng nó trong 30 năm hoặc hơn thế nữa.

Khi sử dụng ổn áp lioa bạn sẽ hoàn toàn yêu tâm về độ an toàn cho hệ thống điện nhà mình. Nhất là khi, các sự cố cháy nổ gây thiệt hại lớn về người và tiền của đang xảy ra ngày một nhiều hơn.

Hoàng Phát tự hào là nhà phân phối sản phẩm chất lượng cùng nhiều chương trình ưu đãi, sử dụng các chính sách tốt cho khách hàng . Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và gian hàng tận nơi.