Bảng màu sơn dulux weathershield ngoài trời

Bảng màu sơn dulux weathershield ngoài trời là một trong những bảng màu đẹp nhất của hãng sơn Dulux

Nhiều người nhầm tưởng sơn Dulux chỉ có một bảng màu duy nhất áp dụng cho tất cả các dòng với trên 2000 màu khác nhau, tuy nhiên sự thật không phải vậy, một dòng sơn sẽ có một bảng màu khác nhau, chỉ giống nhau những màu cơ bản thông dụng còn lại thì sẽ có nhiều màu khác nhau.

Đặc biệt bảng màu sơn Dulux Weathershield ngoài trời có màu cực kì đẹp với sự kết hợp nhiều màu sắc lại với nhau để cho ra một bảng màu tuyệt vời. Bạn có thể xem bảng màu sơn Dulux Weathershield ngoài trời ngay bên dưới này nhé.

 

Bảng màu sơn Dulux Weathershield ngoài trời đẹp

Bảng màu sơn Dulux Weathershield ngoài trời đẹp

 

Bên cạnh một bảng màu đẹp, sơn Dulux Weathershield ngoài trời còn tích hợp nhiều tính năng cực kì hữu ích cho người dùng có thể tiện lợi sử dụng và tận hưởng tất cả những dịch vụ mà sơn mang lại.

 

Có thể bạn quan tâm:

►Bảng giá sơn Dulux

 

Cùng tìm hiểu một trong những ưu điểm vượt trội của sơn Dulux Weathershield ngoài trời với sơn bảy màu nhé.

- Sơn không chứa các hóa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi, phụ nữ có thai.

- Sơn có khả năng chống tia cực tím để bảo vệ bức tường chống phai màu.

- Độ bám của sơn cực kì cao giúp sơn có thể cho bề mặt tường nhẵn bóng, láng mịn mà không cần phải thêm bất kì phụ gia nào.

- Nồng độ VOC trong sơn cực kì thấp không ảnh hưởng tới môi trường

- Do được sản xuất từ nhựa Acrylic  và ngoài trời nên sơn sẽ chống thấm tốt cũng như chống kiềm tốt để tồn tại lâu dưới thời gian cũng như thời tiết khắc nghiệt.

 

Các tính năng nổi bật của sơn Dulux Weathershield ngoài trời

 

Khi tìm hiểu kĩ được tính năng cũng như bảng màu sơn Dulux Weathershield ngoài trời, bạn đã có thể dễ dàng chọn lựa nhiều sản phẩm khác nhau từ hãng sơn Dulux mà không bị nhầm lẫn bởi những sản phẩm khác. Còn một vấn đề khách hàng cũng cực kì quan tâm là sơn chất lượng như vậy thì mức giá đề ra sẽ như thế nào? Mức chiết khấu bao nhiêu?

 

Bảng màu sơn Dulux Weathershield ngoài trời phong phú và đa dạng

 

Thông thường sơn Dulux sẽ có mức chiết khấu riêng cho mỗi khách hàng tùy vào lượng mua hàng nhiều hay ít đảm bảo được mức lợi nhuận tương đối đặt ra trang trải phí tổn. Khi có được mức chiết khấu hợp lý, những nhà phân phối sơn Dulux chính hãng hay những đại lý phân phối sơn Dulux chính hãng giá rẻ sẽ đưa ra mức giá cho khách hàng tiêu dùng cuối cùng.

Việc tìm ra được một nhà đại lý phân phối sơn giá vừa hợp lý, hàng lại chính hãng thì thật đau đầu cho khách hàng khi mà loạn giá cả lên.

Công ty Sơn bảy màu luôn ưu tiên cho quý khách hàng có được những tiện lợi cũng như hưởng những dịch vụ tối ưu, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về bảng màu sơn Dulux Weathershield ngoài trời cũng như giá cả của dòng sơn này nhé.

Bảng màu sơn dulux weathershield ngoài trời

SONBAYMAU.COM