• Doanh nghiệp
  • Bảng giá sơn Jotun được niêm yết mới nhất trong năm 2018

Bảng giá sơn Jotun được niêm yết mới nhất trong năm 2018

Bảng giá sơn Jotun được niêm yết mới nhất trong năm 2018 để người tiêu dùng có thể tham khảo chính xác được giá của tất cả các mặt hàng sơn Jotun chính hãng, bảng giá sơn Jotun sẽ còn có chiết khấu cao cho những đại lý và nhà phân phối sơn Jotn chính hãng.

Sơn Jotun là một trong những thương hiệu nổi tiếng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam, luôn được người dùng tin tưởng. Để giúp khách hàng mua được sản phẩm tốt, Sơn Bảy Màu sẽ đem lại cho bạn sản phẩm tốt nhất, cùng với bảng giá sơn Jotun đã được niêm yết bởi nhà sản xuất trong năm 2018.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng màu sơn Jotun

Một số tính năng nổi bật của thương hiệu sơn Jotun

Với lịch sử phát triển lâu đời, được nghiên cứu vởi hàng trăm chuyên gia sơn trên thế giới, cùng với công nghệ dây chuyền sản xuất tiên tiến, công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt, các sản phẩm của Jotun luôn đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng, với các tính năng nổi bật như:

+ Ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của vi khuẩn

+ Có khả năng chịu ẩm, chịu nhiệt giúp cho công trình luôn bền đẹp dưới những tác động khắc nghiệt của thời tiết, mồi trường. Dễ dàng lau chùi, chống thấm, chống bong tróc hiệu quả.

+ Tạo nên một bề mặt tường nhẵn mịn, độ phủ cao, bám dính tốt.

+ Không chứa các thành phần độc hại như chì thủy ngân, bảo vệ an toàn sức khỏe người dùng.

+ Bảng màu sắc đa dạng phong phú, giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn đúng với sở thích hay phong thủy của mình.

Một số tính năng của sơn Jotun được nhiều chuyên gia đánh giá không thua kém bất kì sản phẩm sơn nào 

Bảng giá sơn Jotun chính hãng trong năm 2018 như thế nào?

Nhà sản xuất đưa ra những bảng giá khác nhau cho từng dòng sản phẩm khác nhau. Để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng cũng như đảm bảo quyền lợi được mua được với giá sơn mới nhất của nhà sản xuất. Thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm tới Sơn Bảy Màu, một trong những địa chỉ chuyên cung cấp sơn chất lượng, chính hãng, Sơn Bảy Màu thường xuyên cập nhật bảng giá sơn Jotun mới nhất của hãng.

Bảng báo giá sơn Jotun mới cập nhật cho khách hàng tham khảo trước khi mua hàng 

Thông thường, bảng giá sơn Jotun sẽ bao gồm các sản phẩm như bảng giá sơn nước nội thất Jotun, bảng giá sơn nước ngoại thất jotun, bảng giá sơn chống thấm jotun, bảng giá sơn ngoại thất cao cấp jotun ....

Sơn Bảy Màu, địa chỉ phân phối cung cấp sơn Jotun chính hãng, uy tín nhất hiện nay

Là một trong những đơn vị có quy mô phát triển rộng lớn, đến với Sơn Bảy Màu  khách hàng sẽ được lựa chọn rất nhiều sản phẩm sơn Jotun cao cấp, với các màu sắc phong phú khác nhau. Bạn cũng không cần phải lo lắng tiềm lực, bởi chúng tôi luôn cung cấp số lượng lớn, phục vụ tốt đa cho nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ mang lại sản phẩm tốt mà chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng, áp dụng chiết khấu cao cho từng sản phẩm. Cùng với đó là dịch vụ thanh toán chuyển hàng nhanh chóng, đơn giản. Hãy đến với Sơn Bảy Màu để có được dịch vụ hoàn hảo nhất.

Bảng giá sơn Jotun được niêm yết mới nhất trong năm 2018

SONBAYMAU.COM