• Chia sẻ
  • Bạn có nên mua máy đai niềng thùng

Bạn có nên mua máy đai niềng thùng

Nhiều doanh nghiệp quan tâm đến máy đai niềng thùng vì sự tiện lợi và hiệu quả của nó. Liệu bạn có nên mua máy đai niềng thùng?

Trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa, khâu đóng gói vô cùng quan trọng. Đóng gói và đai niềng thùng hàng không những cần chắc chắn mà còn cần đẹp mặt. Đây là lý do máy đai niềng thùng ra đời và ngày càng được ưa chuộng. Khi thấy các doanh nghiệp khác đua nhau mua thiết bị này, bạn băn khoăn không biết có nên đầu tư cho doanh nghiệp mình không?

Bạn có nên mua máy đai niềng thùng

Những lợi ích thiết thực của máy đai niềng thùng

Không phải vô cớ mà các doanh nghiệp sản xuất hiện nay đua nhau mua máy đai niềng thùng. Thiết bị này góp công lớn vào việc doanh nghiệp đó có chiến thắng các đối thủ cạnh tranh về năng suất và chất lượng hàng hóa đưa ra thị trường hay không. Cụ thể là:

- Nếu so với các đóng thùng hàng hóa bằng phương pháp thủ công, máy đai niềng thùng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp hơn rất nhiều. Nếu đầu tư máy, chúng ta chỉ cần bỏ một khoản tiền trong 1 lần duy nhất khoảng hơn chục triệu đồng. Nhưng sau đó chúng ta có thể khai thác máy trong hàng chục năm. Còn nếu thuê nhân công, tiền lương mỗi tháng cho 2 người đã có thể bằng giá máy đai niềng thùng.

- Nếu so sánh về công suất, cách làm thủ công chắc chắn không hiệu quả bằng máy đai niềng thùng. Thiết bi này ổn định công suất và có thể làm việc liên tục và không có sự biến động và năng suất. Điều này giúp doanh nghiệp tính toán kỹ càng khả năng đai niềng hàng hóa. Nhưng nhân công thì hoạt động bất ổn vì nhiều lý do như ốm đau; thiếu tập trung; ý thức làm việc chưa cao…

- Nếu so sánh về chất lượng, máy đai niềng thùng có thể đai niềng hàng hóa chắc chắn và đẹp mắt hơn nhiều. Ngược lại, cách làm thủ công lỏng lẻo; dễ làm bục rách thùng hàng gay thiệt hại kinh tế và giảm uy tín của doanh nghiệp.

Bạn có nên mua máy đai niềng thùng không?

Vì có quá nhiều lợi ích nên hầu hết các doanh nghiệp đều muốn sở hữu thiết bị này. Nhưng bạn chưa rõ liệu lĩnh vực hoạt động của mình có nên mua máy đai niềng thùng hay không. Các nhà sản xuất cung cấp ra thị trường các loại máy đai niềng hàng hóa đáp ứng mọi quy mô sản xuất từ nhỏ đến lớn. Bạn có thể dễ dàng chọn sản phẩm có công suất phù hợp nhất.

Doanh nghiệp nên đầu tư máy đai niềng thùng khi hoạt động trong các lĩnh vực như:

- Sản xuất và đóng gói hàng hóa bằng thùng carton, thùng giấy

- Cung cấp các loại sách báo, các loại kiện hàng hình ống, hình vuông.

- Kinh doanh trong ngành thực phẩm, dược phẩm, in ấn, bưu điện.

- Cần đóng đai thùng đối với các thùng hàng hóa có kích thước lớn, vừa và nhỏ.

- Các ngành công nghiệp sản xuất, đóng đai kiện thùng hàng hóa.

- Ngành sản xuất gốm sứ, vật liệu xây dựng, gạch ngói

Lưu ý khi mua máy đai niềng thùng

Khi quyết định đầu tư máy đai niềng thùng, bạn cần lưu ý chọn nhà phân phối tin cậy. Hiện  nay có nhiều nhà cung cấp sản phẩm này trên thị trường. Mỗi nhà cung cấp lại đưa ra một mức giá khác nhau thậm chí với những sản phẩm giống nhau. Vì thế việc chọn lựa sẽ càng khó khăn hơn.

Trước tâm lý ai cũng muốn mua hàng rẻ sẽ có những doanh nghiệp chọn nhầm sản phẩm được gia công kém chất lượng. Điều này khiến năng suất và hiệu quả làm việc của thiết bị không được như mong đợi. Tốt nhất, bạn nên tìm đến những công ty chuyên nghiệp; chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói hàng hóa.

Khi mua máy đai niềng thùng bạn nên nhờ nhân viên bán hàng tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế và khả năng tài chính. Bạn cũng đừng quên hỏi kỹ về chính sách bảo hành sản phẩm. Vì các loại máy móc thiết bị dễ phát sinh lỗi kỹ thuật không ai có thể lường trước được.

Với những tư vấn trên đây, hi vọng doanh nghiệp sẽ chọn được máy đai niềng thùng bền và có hiệu suất làm việc cao.