Ánh sáng đèn pha Led quảng cáo

Đèn pha led cho ánh sáng thật sự đẹp, màu sắc như ánh sáng ban ngày không chỉ vậy ánh sáng của đèn còn có nhiều màu thích hợp cho các biển quảng cáo nhằm tạo ấn tượng cho khách hàng.

Ưu điểm của sản phẩm:

Đèn pha led đã và đang được Sử dụng nhiều hơn, nó nhằm chiếu sáng những bảng hiệu cỡ lớn treo ngoài trời. Những bảng hiệu này được chiếu sáng một cách tốt nhất cũng không kém phần ấn tượng đối với khách hàng  và tiết kiếm chi phí nhất nhờ sử dụng công nghệ hiện đại.Sản phẩm có thể tiết kiệm được hơn 50% nguồn điện năng tiêu thụ .Với công nghệ chip led hiện đại, giúp giảm chi phí quảng cáo. Ngoài ra, ánh sáng có độ rọi cao và độ hoàn màu cao vì thế biển quảng cáo của bạn sẽ nổi bật hơn, thu hút sự chú ý nhiều hơn và phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm.

den pha led

Đặt biệt hơn ánh sáng cho màu sắc trung thực đến sắc nét, đẹp nhưng không phát ra các tia cực tím, tia uv, các chất đọc có hại cho mắt và gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và đèn cho Ánh sáng không gây chói mắt,cho màu sáng tự nhiên như ánh sáng mặt trời và không nóng khi sử dụng trong một hời gian dài

So với việc sử dụng đèn cao áp để chiếu sáng, đèn pha led có tuổi thọ bính quân cao hơn và chiếu sáng bền bỉ hơn, hơn hết là sản phẩm sẽ giúp tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả.

Sử dụng thiết bị này trong chiếu sáng quảng cáo, sự lựa chọn đúng nhất.