• Làm đẹp
  • Ấn tượng với đồng hồ Rolex 116520 COSMOGRAPH DAYTONA Oyster steel

Ấn tượng với đồng hồ Rolex 116520 COSMOGRAPH DAYTONA Oyster steel

Rolex Oyster từ rất lâu đã trở thành một khái niệm trường tồn trong lĩnh vực đồng hồ. Kể từ khi hans Wilsdorf quyết định tặng chiếc đồng hồ Rolex Oyster mới nhất cho Mercedes Gleitze - người phụ nữ đầu tiên chinh phục eo biển của Anh năm 1926 trong 10 tiếng đồng hồ, Rolex đã thật sự tạo được tiếng vang và phát triển ngày một vững mạnh hơn. Thuộc dòng sản phẩm Rolex Oyster, đồng hồ Rolex 116520 Cosmograph Daytona Oyster steel là một siêu phẩm tuyệt vời của Rolex dành cho phái mạnh.

Đồng hồ đeo tay Rolex 116520 có thiết kế mạnh mẽ với dây đeo bằng thép không gỉ và mặt đá sapphire chịu lực truyền thống. Đường kính mặt đồng hồ rộng đến 40mm tăng vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính cho người sử dụng.

Mặt đồng hồ rộng tạo không gian cho các chi tiết nhỏ được thiết kế đầy ấn tượng, màu nền mặt số màu đen với các kim chỉ số và điểm giờ màu bạc nổi bật. Đồng hồ Rolex 116520 còn đặc biệt hơn hết nhờ có thêm 3 đồng hồ nhỏ bên trên mặt số. Ngoài 3 kim chỉ giờ, phút, giây, còn có một đồng hồ đếm 30 phút ở điểm 3h, đồng hồ đếm 60 giây ở điểm 6h và đồng hồ đếm 12h ở điểm 9h.

Các nút chỉnh giờ được chạm khắc tinh xảo và có logo của Rolex sắc xảo ở nút giữa. Phần dây đeo bằng thép sáng bóng làm cho đồng hồ Rolex 116520 trở nên sang trọng và hiện đại. Dây khoá an toàn mà cũng cực thuận tiện để mở ra với khoá liên kết 5mm.

Đồng hồ rolex 116520 gần như đạt được sự hoàn hảo về chất lượng và kiểu dáng thể thao, sành điệu. Đây là một chiếc đồng hồ phù hợp với những mẫu đàn ông trẻ trung, cá tính. Đồng hồ Rolex 116520 kế thừa tinh hoa của dòng sản phẩm Rolex Oyster từ lâu đời, vừa bền bỉ vừa sành điệu, sang trọng, xứng đáng là một loại phụ kiện vừa làm đẹp vừa khẳng định đẳng cấp của người sử dụng.