• Làm đẹp
  • An toàn hay không khi triệt lông vĩnh viễn cho vùng kín?

An toàn hay không khi triệt lông vĩnh viễn cho vùng kín?

Có rất nhiều chị em mong muốn sở hữu vùng kín sạch lông, trắng mịn để tránh những phiền phức không đáng có. Tuy nhiên, cũng có không ít chị em lại lo ngại là không biết nên triệt lông vùng kín hay không vì sợ không đảm bảo an toàn.

Giá triệt lông tay chân nách

Hiển nhiên, đây là một thắc mắc quan trọng và cần được trả lời chính xác để mọi người có thể yên tâm sử dụng. An toàn là vấn đề nan giải mà không phải phương pháp triệt lông uy tín nào cũng làm được, chính vì vậy, việc chọn lựa phương pháp an toàn rất quan trọng.

Trên thị trường hiện nay mặc dù đã có rất nhiều nhu cầu dành cho những hoạt động triệt lông vĩnh viễn vùng kín, tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều người vẫn chưa thể tiến hành những hoạt động triệt lông vùng kín cho mình tại những thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Những trở ngại lớn nhất có thể kể đến chi phí, sự an toàn và tâm lý ngại ngùng ở vùng tế nhị,…

Phần lớn phụ nữ châu Á thường không đụng chạm đến vùng này, mặc dù có thể tẩy lông mặt, tẩy lông chân, tay hay tẩy lông vùng bụng. Bởi họ không thích người khác đụng chạm đến phần nhạy cảm này của mình. Một số thì cho rằng việc tẩy lông vùng kín sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Nhưng thực chất không phải như vậy, theo nghiên cứu mới nhất của các y bác sỹ thì việc có lông vùng kín hay không thì không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, cũng như bệnh phụ khoa. Việc bị viêm nhiễm vùng này không phải vì không có lông vùng kín mà phương pháp triệt lông vùng kín không đảm bảo, làm cho làn da nhạy cảm ở đây bị nhiễm trùng. Hầu hết thường xuất hiện ở những người sử dụng biện pháp dùng dao cạo lông hoặc waxing vùng kín.

Việc sử dụng dao cạo thì lông sẽ được mau chóng được loại bỏ, nhưng với người mới dùng phương pháp này thì thường không biết cắt tỉa bớt đi mà sử dụng dao để triệt lông ngay khi lông vẫn còn quá dài. Việc này làm cho việc cạo trở nên khó khăn bởi lông quá dài, dao thường bị mắc, nhanh cùn, vì vậy nếu cứ tiếp tục sẽ gây tổn thương da, mà da vùng này thì rất là nhạy cảm. Chưa hết, sau khi tẩy lông vùng kín bằng cách này thì lông nhanh chóng mọc lại, chúng còn cứng nữa nên sẽ cảm thấy ngứa ngáy khó chịu rất nhiều.

Waxing vùng kín, cách này thì triệt lông vùng kín được lâu hơn nhưng lại gây cảm giác đau rát, chúng tôi khuyên bạn nếu có sức đề kháng yếu thì không nên sử dụng cách wax này cũng như cạo lông bằng dao cạo.

Một biện pháp an toàn trên cả là sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New Elight, công nghệ hàng đầu hiện nay trong vấn đề triệt lông . Ánh sáng New Elight tác động sâu vào lỗ chân lông làm chúng không lấy được dưỡng chất mà chết đi. Lông sẽ được loại bỏ tận gốc mà không gây đau rát, không phải tiếp xúc với hóa chất, không phải tiếp xúc với dao cạo. Vì vậy đây là một phương pháp an toàn cho việc tẩy lông vùng kín ở nữ giới. Để biết thông tin cụ thể bạn nên đến các viện thẩm mỹ uy tín để được tư vấn thêm về cách tẩy lông vùng kín này.