• Doanh nghiệp
  • 4 tính năng của đèn MAS LED bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips

4 tính năng của đèn MAS LED bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips

Rất nhiều người đã không ngần ngại lựa chọn bóng đèn đèn MAS LED bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips.

Nếu cho bạn lựa chọn những giải pháp chiếu sáng cho ngôi nhà của mình bạn sẽ chọn loại đèn nào? Đây là một sản phẩm đèn Led Philips cực kỳ chất lượng với khả năng tiết kiệm năng lượng lớn và có kiểu dáng khá truyền thống.
 

1. Kiểu dáng đèn

 
 
 
Không có điểm mới mẻ trong cách thiết kế vì nó giống với các loại đèn sợi đốt, đèn Halogen truyền thống nhưng sản phẩm này lại rất thu hút người tiêu dùng. Nhờ vào việc giữ nguyên kiểu dáng nên chúng ta có thể sử dụng những đui đèn cũ E27 cho loại đèn này, vì thế giúp việc thay thế, lắp đặt trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều. Nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu thủy tinh trong suốt cho đèn MAS LED bulb để mang đến ánh sáng chân thực nhất cho người dùng.
 

2. Hiệu quả năng lượng

 
Như chúng ta đều biết công nghệ Led được áp dụng vào trong bóng đèn đã giúp sản phẩm tiết kiệm điện năng tốt hơn khi thắp sáng. Nếu so sánh một bóng đèn Led Philips 9W có thể mang đến nguồn ánh sáng tương đương với loại đèn sợi đốt 60W đấy nhé. Chỉ cần nhìn vào điều này bạn đã có thể biết được khả năng tiết kiệm điện của chúng là như thế nào rồi phải không.
 

3. Chi phí bảo trì thấp

 
 
Đèn MAS LED bulb DT 9-60W E27 A60 CL Dim Philips có thời gian sử dụng kéo dài đến 5 – 7 năm và trong suốt thời gian này chất lượng ánh sáng luôn được đảm bảo. Tuy phải bỏ một khoản tiền lớn hơn những loại đèn khác khi đầu tư ban đầu nhưng trong suốt khoảng thời gian đó bạn không phải tốn kém thêm bất cứ khoản phí bảo trì nào nữa.
 

4. Ánh sáng bền vững và tự nhiên

 
 
Các nhà khoa học khuyến cáo chúng ta nên làm việc, học tập dưới ánh đèn chất lượng, trung thực để không gây ảnh hưởng cho thị giác. Và đèn Led Philips đã làm được điều đó, nó khắc được hầu hết các nhược điểm về ánh sáng chói, không đồng màu của đèn sợi tóc. Công nghệ Led mang đến lượng ánh sáng đồng đều, tự nhiên, chân thực và bền vững nhất.