• Chia sẻ
  • 3 Cách chọn đèn led Philips chất lượng nhất

3 Cách chọn đèn led Philips chất lượng nhất

Đèn led philips được xem là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và dễ sử dụng và nó cũng được xem là sản phẩm có thể thay thế cho những bóng đèn sợi đốt hiện nay.

Các đèn led Philips hiện nay trở thành sản phẩm mà ai cũng muốn sử dụng cho nên các cửa hàng bán đèn led Philips ra đời càng nhiều, do vậy để lựa chọn bóng đèn chính hãng có chất lượng tốt hầu như ít ai lựa chọn được. Do đó khi mua chúng ta cũng nên quan tâm 3 cách lựa chọn sau để lựa chọn cho chất lượng.

1. Chip led: Chip led là bộ phận quan trọng nhất trong cấu tạo của đèn, nó ảnh hưởng đến chất lượng của nguồn ánh sáng. Giá trị của nó có thể chiếm tời 60% trong tổng giá trị của bóng đèn, hiện nay người ta chia các chip led làm 2 loại đó là chip led có công suất cao và chip lep công suất thấp, các chip led sẽ có công suất cao tương đương 1w nó có thể phát với hiệu suất trong khoảng 70 đến 100lm. Còn chip lep thấp sẽ có công suất 3 đến 4w mà thôi. Tuy nhiên, cường độ chiếu sáng ra bên ngoài môi trường lớn nhau nhỏ còn phụ thuộc vào chất lượng mà nhà sản xuất đưa ra và kích thước của chip. Những chip led có chất lượng tốt thường đi kèm với giá thành cao và ngược lại.

2. Địa điểm mua uy tín: các cửa hàng đèn led philips hiện nay được bán ra khá nhiều cho nên khi mua ta cũng nên lựa chọn các địa điểm của hàng hay nơi phân phối uy tín để mua tránh mua những mặt hàng đèn led kém chất lượng để sử dụng.

3. Quan tâm đén chất liệu vỏ đèn: với những người có kinh nghiệm mua thường họ sẽ nhìn bên ngoài vỏ đèn led để đánh giá được chất liệu thực của bóng đèn, tuy nhiên ít ai có thể đánh giá được chất liệu như vậy đặc biệt với những người không có kinh nghiệm thì càng không. Cho nên khi lựa chọn ta nên chọn những vỏ đui làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, có thiết kế tinh xảo giúp hấp thu nhiệt tốt nên đảm bảo kéo dài được tuổi thọ của bóng đèn.