’24h sale’ của Fiditour

Từ tháng 9, cứ mỗi 2 tuần, khách hàng sẽ có 24 giờ liên tục tham gia mua những tour du lịch độc đáo của Fiditour với mức giá giảm chưa từng có.

Chương trình đầu tiên được Fiditour tổ chức từ 0h đến 24h ngày 16/9. Những thông tin về chương trình sẽ được cập nhật liên tục tại website của công ty.

 

Mùa vàng Tây Bắc.

'24h sale' được thiết kế theo những nhu cầu hiện tại của các khách hàng thân thiết tại Fiditour nhằm tạo ra một sân chơi và cơ hội được mua những tour du lịch chất lượng, độc đáo với mức giá giảm sâu. Chương trình áp dụng cho khách hàng mua và thanh toán tour tại các văn phòng của Fiditour trên toàn quốc. Điều kiện thanh toán trong chương trình rất linh động. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại trụ sở công ty, thanh toán online hoặc chuyển khoản 100% tổng giá trị tour đăng ký trong 24 giờ mở bán.

Với các khách hàng chưa có điều kiện thanh toán ngay trong 24 giờ mở bán sẽ tiến hành xác nhận trước vào số hotline hoặc hotmail của nhân viên thường trực và thanh toán 100% giá trị tour sau đó trong 17 giờ đồng hồ tiếp theo. Công ty sẽ chào bán 3 sản phẩm tour đặc biệt Mùa nước nổi miền Tây tuyến An Giang - Trà Sư - Vàm Nao (2 ngày một đêm), Mùa vàng Tây Bắc tuyến Việt phủ thành Chương - Mù Cang Chải - Sapa (5 ngày 4 đêm) và Singapore - Johor Bahru (4 ngày 3 đêm) trong 24 giờ sale đầu tiên diễn ra vào ngày 16/9.

Đây hầu hết là những hành trình “độc”, gắn liền với các điều kiện tự nhiên thú vị và sự kiện thể thao danh tiếng cụ thể nên chỉ được tổ chức vào những thời điểm nhất định trong năm. Mức giá của những tour này sẽ được công bố trên website của 24h sale và trước thời gian bán. Khách hàng sẽ có một khoảng thời gian nhất định để cùng chiến hữu của mình lên kế hoạch và “book” những hành trình độc đáo.

Ngoài ra, vào 24 giờ mở bán đầu tiên, Fiditour sẽ dành những phần quà ý nghĩa cho 20 khách hàng đầu tiên phát hiện sản phẩm với giá sốc trên website. Cách thức để nhận được quà sẽ được hướng dẫn chi tiết tại website này.