• Chăm sóc da
  • 2 Cách vẽ tường trang trí phòng cho teen đẹp nhất

2 Cách vẽ tường trang trí phòng cho teen đẹp nhất

Chẳng cần khéo tay cũng có thể vẽ tường nè! Các bạn vô trang lấy http://vetranh.net/ mẫu tranh về tham khảo cách kết hợp ở dưới bước 2, cách 2.Khiến đầu giường trống trơn này bỗng trở nên đẹp như một bức tranh.

Khẳng định tính cách cảu bạn.

Căn phòng với những mảng tường vẽ hình sẽ rất phù hợp cho các teen thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng và độc, lạ. Những teen thích căn phòng kiểu này thường có xu hướng ưa tự do, thích sự bay bổng, luôn sáng tạo và tìm tòi trong cuộc sống. Đã có rất nhiều teen "chết mê chết mệt" bởi những căn phòng kiểu này, trong số đó 65% là teen girl và 35% là teen boy đấy các bạn ạ!

Chuẩn bị những "đạo cụ" này nhé:

- Băng dính bản to

- Sơn xịt (hoặc sơn nước và dụng cụ lăn sơn)

- Bút chì, dao rọc giấy, mẫu in, giấy báo cũ

Đến phần tiến hành nhé!

 
Mẫu tranh vẽ tường đẹp
 
Cách 1:
 
Bước 1:
 
- Vẽ phác thảo mẫu cây lên tường (hoặc in mẫu cây ra khổ lớn và đặt lên tường căn ke) rồi dùng băng dính dán bao quanh đường viền vừa vẽ nè.
 
Các bạn download mẫu in và tham khảo cách kết hợp ở dưới bước 2, cách 2.
tranh ve tuong dep
 
Bước 2:
 
- Tiếp theo, dán băng dính phủ lên các phần không vẽ (phía ngoài thân cây) lun ná!
 
ve tranh tuong phong khach dep
 
Bước 3:
 
- Đối với các nét vẽ cong bị băng dính chờm lên, các bạn dùng bút chì vẽ lại lần nữa rồi dùng dao rọc giấy rạch nhẹ và bóc ra nghen.
Cách trang trí quán cafe đẹp
 
Bước 4:
 
- Dán giấy báo phủ lên phần tường xung quanh rồi dùng sơn xịt  lên hình cây đã vẽ nhé! Cuối cùng, bóc giấy báo ra là chúng mình đã có hình vẽ cây trên tường rồi!
 
Lưu ý: khi bóc băng dính chúng mình nên nhẹ nhàng kẻo bị tróc sơn nghen.
VE TRANH HOAT HINH
 
 
Cách 2:
 
Bước 1:
 
- In mẫu cây lên giấy khổ lớn rồi dùng dao rạch khoét phần thân cây ra ná! Sau đó, dán tấm giấy lên tường và lăn sơn lên phần thân cây nhé!
 
Các bạn download mẫu in và tham khảo cách kết hợp ở bước 2.
cách vẽ tranh trang trí
 
Bước 2:
 
- Bóc tấm giấy ra là chúng mình có những hình vẽ cây trên tường rùi nè.
tranh tường trang trí đẹp
Cùng chiêm ngưỡng thành quả đã thực hiện nào!
 
Chỉ cần kiên nhẫn và tỉ mỉ một chút thôi là bạn đã có hình vẽ cây cho phòng mình rồi nè.
 
 
Tùy vào tone màu và chủ đề của căn phòng mà các bạn quyết định hình dáng cây và màu sắc cho phù hợp nhé! Với những căn phòng màu hồng nhạt, một hình vẽ cây màu nâu sẽ là gợi ý tốt cho bạn đó! Chúng mình có thể "điểm" thêm những chiếc lá màu xanh để căn phòng thêm sức sống nghen. Với những bức tường dài, hình cây các bạn nên vẽ tán rộng cho bức tường đỡ trống.
 
 
 Hay kết hợp thêm cả những bông hoa nhỏ và các chú bướm bay lượn nữa cho những bức tường trông vui mắt hơn nhé! Hình cây với những chiếc lá cùng tone màu với sơn nền sẽ giúp cho căn phòng trông thật tone sur tone đó!
 
 
Đơn giản hơn là những hình cây vẽ với lá cùng màu với thân cây nhưng cũng không kém phần trang nhã nè.
 
 
Đối với các bức tường màu thì những hình vẽ cây màu trắng luôn là sự lựa chọn dễ dàng nhất!
 
 
Bức tường càng rực hay đậm màu thì hình vẽ cây sẽ càng nổi bật đó! Nếu phòng có trần thấp, bạn nên vẽ các loại cây nhỏ, thấp và tán tròn như thế này để tạo cảm giác rộng thoáng cho căn phòng nhé!
 
 
Các hình vẽ cây màu trắng với nét vẽ mảnh sẽ đem lại vẻ nhẹ nhàng cho những căn phòng tường sáng màu.
 
Thêm vào đó, vị trí của hình vẽ cây cũng rất cần được lưu ý bởi nó rất quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp cho căn phòng. Hình vẽ cây thông thường hay được đặt ở vị trí 1/3 trên mảng tường (tính từ góc tường qua).
 
 
Trong các trường hợp khi ghế sofa hoặc giường được đặt ở vị trí giữa tường, các hình vẽ cây nên được bố trí ở vị trí góc tường để tạo điểm nhấn.
 
 
Khéo léo kết hợp thêm các họa tiết khác như hình chim và màu sắc phù hợp sẽ giúp cho những hình vẽ cây của bạn trở nên sinh động và mềm mại hơn. 
 
 
Giờ thì cùng chúng tớ tham khảo thêm cách các bạn teen kết hợp hình vẽ cây trong căn phòng của mình nhé! Để tạo cảm giác ấm áp cho "căn phòng gấu bông", bạn teen này đã lựa chọn hình cây màu nâu nhạt với phần thân dày và tán rộng. 
 
Một cành cây với những bông hoa rực rỡ cùng tone màu của căn phòng khiến phần đầu giường trống trơn của bạn này bỗng trở nên đẹp như một bức tranh.
 
Chúc các bạn thành công và có những hình vẽ ưng ý nhé!
 

Mời bạn xem thêm những mẫu tranh treo đẹp nè!

mau tranh treo nay hien co ban tai website : tranhtreotuong.vn

Nua ne!