• Doanh nghiệp
  • 11 điều bạn cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp

11 điều bạn cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp

Việc bạn đã có trong tay giấy phép kinh doanh không có nghĩa là đã hoàn thành xong các vấn đề liên quan tới thành lập doanh nghiệp.

Nếu bạn vừa thành lập Doanh nghiệp thì nên đọc qua 11 điều sau đây để hạn chế rủi ro sau khi thành lập.

Sau khi vượt qua một mớ thủ tục và giấy tờ để có thể cầm được tờ giấy phép kinh doanh trên tay, thì bạn sẽ bắt đầu và cuộc chiến với các giấy tờ và thủ tục sau khi đăng kí.

Đầu tiên là phải kể tới việc chỉ trong 30 ngày là bạn phải đăng ký lĩnh vực kinh doanh lên kênh cộng động doanh nghiệp Việt Nam ở trên mạng.

Tiếp theo là bạn phải làm con dấu và khắc con dấu cho doanh nghiệp , và con dấu là một trong những vật quan trọng của doanh nghiệp để có thể kí hợp đồng.

Tiếp theo nữa là việc đăng kí thuế chỉ có vẻn vẹn 7 ngày sao khi có GPDKKD, nếu quá thời gian này thì doanh nghiệp sẽ phải bị chịu phạt. Ngoài ra thì còn một số những vấn đề thương gặp sau như:Gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính Thực hiện góp vốn theo cam kết, Thông báo về tiến độ góp vốn. Thành lập Ban kiểm soát,…

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi để được hưỡng những chính sách tư vấn và phục vụ tốt nhất.