Trang chủ » Chia sẻ cách làm đẹp
 • Thử tải tải tỉnh và tải động khi kiểm định cầu trục

  Thử tải tải tỉnh và tải động khi kiểm định cầu trục

  Quy trình kiểm định cầu trục được thực hiện nghiêm ngặt gồm nhiều khâu, nhiều công đoạn, trong đó việc kiểm tra tải tĩnh, tải động là công việc rất cần thiết để theo dõi năng lực vận chuyển cũng như sự ổn định của cầu...
 • Định hướng phát triển công tác huấn luyện an toàn trong những năm tới

  Định hướng phát triển công tác huấn luyện an toàn trong những năm tới

  Trước thực trạng huấn luyện an toàn trong những năm vừa qua còn nhiều bất cập, bên cạnh những thành quả đạt được thì cũng còn rất nhiều những điểm yếu kém.
 • Những điều cần biết khi chuyển phát nhanh đi Úc

  Những điều cần biết khi chuyển phát nhanh đi Úc

  Chuyển phát nhanh đi Úc là dịch vụ không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này một cách có hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Người dùng cần lưu ý một số điều cần biết.
 • Kiểm định cầu trục là kiểm định an toàn cho chính chúng ta

  Kiểm định cầu trục là kiểm định an toàn cho chính chúng ta

  Cầu trục là thiết bị nâng hạ, bốc xếp hàng hóa với trong lượng rất lớn, đồng thời nó cũng hoạt động trong môi trường có rất nhiều người. Do đó kiểm định cầu trục cần được thực hiện một cách nghiêm ngặt.
 • Công ty huấn luyện kiểm định an toàn lao động trong công nghiệp

  Công ty huấn luyện kiểm định an toàn lao động trong công nghiệp

  Nhà nước đã và đang nâng cao chất lượng quá trình đào tạo huấn luyện kiểm định an toàn lao động tại các doanh nghiệp trong ba năm gần đây, đặc biệt các quá trình đào tạo phải tuân thủ quy tắc, luật định ban hành.
 • Các bộ phận đảm bảo an toàn cho bé trên xe đẩy em bé

  Các bộ phận đảm bảo an toàn cho bé trên xe đẩy em bé

  Xe đẩy em bé được thiết kế để đảm bảo bé sẽ không gặp nguy hiểm gì khi đi ra ngoài cùng bố mẹ, vậy những bộ phận nào của xe đẩy đảm nhận vai trò giữ an toàn cho bé?
 • Chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng phương tiện gì?

  Chuyển phát nhanh đi Mỹ bằng phương tiện gì?

  Phương tiện chuyển phát nhanh đi Mỹ cũng là một mối quan tâm của khách hàng bỡi mong muốn cao nhất của bất kỳ một hàng nào khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi trong nước hay quốc tế là mặt hàng của mình phải đến được...
 • Dùng drone để chuyển phát nhanh đi nước ngoài liệu có khả thi

  Dùng drone để chuyển phát nhanh đi nước ngoài liệu có khả thi

  Drone đang là một sản phẩm khá phổ biến hiện nay. Nó có thể phục vụ cho nhiều công việc hay giải trí. Nhưng liệu có thể dùng drone để gửi chuyển phát nhanh đi nước ngoài được không.
 • Thời gian cho việc huấn luyện an toàn lao động

  Thời gian cho việc huấn luyện an toàn lao động

  Theo quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về công tác hướng dẫn đào tạo an toàn được ban hành từ trên xuống, tất cả các khóa học đều có thời gian quy định cụ thể để tránh tình trạng kéo dài bài giảng không những...
 • Đèn Led ốp trần D LN05L 24VDC/9W Rạng Đông

  Đèn Led ốp trần D LN05L 24VDC/9W Rạng Đông

  Sử dụng một thiết bị chiếu sáng với công nghệ chiếu sáng vượt trội sẽ giúp không gian nhà bạn tiếp cận được chất lượng cuộc sống văn minh hơn. Đèn Led ốp trần D Đèn Led ốp trần D LN05L 24VDC/9WRạng Đông sẽ giúp bạn khám...
 • Gía bóng đèn led dao động trên thị trường

  Gía bóng đèn led dao động trên thị trường

  Thị trường bóng đèn rất nhiều sự lựa chọn. Nói giá chuẩn thì không có một mức giá cụ thể mà dao động theo một chu kỳ tăng tiến, tùy thuộc vào kiểu dáng, thị hiếu và chất lượng gía mỗi loại khác nhau.
 • Công an đang điều tra giai đoạn trước khi chuyển hàng đi Mỹ

  Công an đang điều tra giai đoạn trước khi chuyển hàng đi Mỹ

  Công ty này cũng làm ăn lớn lắm. Hàng hóa vào ra tấp nập. Dạo gần đây thấy công nhân làm đêm. Hôm nay công an giữ lô hàng chuyển đi Mỹ và đang điều tra giai đoạn trước khi chuyển hàng đi Mỹ.
 • Lợi ích đem lại từ chiếc nôi trong đời sống

  Lợi ích đem lại từ chiếc nôi trong đời sống

  Nôi được sử dụng rộng rãi trong đời sống đã đem lại những lợi ích không nhỏ cho những người làm cha mẹ đang có con nhỏ. Ngày càng nhiều gia đình ưa chuộng và luôn muốn sở hữu món đồ này trong nhà.
 • Một số đặc điểm của máy đầm cóc

  Một số đặc điểm của máy đầm cóc

  Chắc hẳn trong số chúng ta, đặc biệc là thợ hồ, đều đã nghe qua cái tên máy đầm cóc ít nhất một lần. Thực tế thì đây là loại máy được dùng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng, cụ thể là các công trình dân dụng như: nhà ở...
 • Ghế ăn dặm cho bé Chicco mua ở đâu?

  Ghế ăn dặm cho bé Chicco mua ở đâu?

  Loại ghế ăn dặm mang thương hiệu Chicco được khá đông mọi người tin tưởng và lựa chọn. Nhiều người đang rất muốn mua một sản phẩm như vậy, nhưng lại không biết ở đâu có bán.
 • Đèn Led Philips trong nghiên cứu cây trồng ở Việt Nam

  Đèn Led Philips trong nghiên cứu cây trồng ở Việt Nam

  Bạn đã từng nghe đến câu truyện điều khiển cây trồng bằng đèn Led chưa? Trên thực tế nó đã xuất hiện và ở Việt Nam thì sao? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
 • Mua xe đẩy ở đâu có giá tốt tại TPHCM?

  Mua xe đẩy ở đâu có giá tốt tại TPHCM?

  Với ai là một người tiêu dùng, việc tìm mua được một sản phẩm có giá rẻ vẫn là sự ưu tiên trên hết. Cùng từ nhu cầu này nên khi cần mua xe đẩy, tìm đến địa chỉ bán hàng tại TPHCM có giá tốt là suy nghĩ của khá nhiều người.
 • Chọn thương hiệu máy đầm cóc tốt trên thị trường

  Chọn thương hiệu máy đầm cóc tốt trên thị trường

  Thị trường máy đầm cóc tràn lan nhiều loại khác nhau, để chọn cho mình một thương hiệu hiệu quả tốt nhất trên thị trường thì cần tham khảo một số loại máy đầm cóc có thương hiệu trong và ngoài nước được sản xuất và...
 • Vận chuyển hàng hoá đi nhanh nhất cũng phải mất bao nhiêu lâu?

  Vận chuyển hàng hoá đi nhanh nhất cũng phải mất bao nhiêu lâu?

  Tuỳ theo mỗi hàng hoá mà việc lựa chọn các dịch vụ vận chuyển đi Thụy Sĩ hay đi các nước khác sẽ khác nhau, và mỗi dịch vụ cũng sẽ có thời gian vận chuyển cũng không hề giống nhau.
 • Giá thuê máy gặt đập liên hợp có cao không?

  Giá thuê máy gặt đập liên hợp có cao không?

  Các dịch vụ cho thuê máy gặt đập liên hợp Kubota hiện nay khá phát triển điều này có thể đáp ứng cho những ai không thể mua được máy gặt đập được. Nhưng giá thuê máy gặt đập liên hợp như vậy có cao không?